Seamlock/cliplock và rail h - giải pháp bền vững nhất cho hệ thống điện mặt trời áp mái

Nguyễn Văn Mạnh 20/03/2021
seamlock-cliplock-va-rail-h-giai-phap-ben-vung-nhat-cho-he-thong-dien-mat-troi-a

Hệ thống điện mặt trời là một hệ thống hoạt động hàng mấy chục năm. Do vậy, khi đầu tư vào điện mặt trời, ngoài việc quan tâm đến chi phí giá rẻ để tiết kiệm đầu tư thì chất lượng của toàn hệ thống cũng là một điểm không thể bỏ qua. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng pin, lựa chọn những hãng pin hàng đầu cho hiệu suất cao và bền bỉ với thời gian thì nhiều nhà đầu tư đã bỏ qua hệ thống khung giá đỡ - 1 yếu tố cũng rất quan trọng. Một hệ thống khung giá đỡ bền vững sẽ giúp cho hệ thống chịu được các tác động ngoại lực, làm giảm nguy cơ tốc mái, đứt gãy, hao mòn vật liệu,... theo thời gian. 

Để giúp cho quý khách hàng vừa đảm bảo được tính bền vững của hệ thống, vừa không phải tốn quá nhiều chi phí lắp đặt, hôm nay, Vimetco xin giới thiệu tới quý khách một giải pháp mà trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm của mình, chúng tôi nhận thấy đây thực sự là một kết cấu hoàn hảo cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Đó là sự kết hợp giữa Kẹp sóng tôn Seamlock/Cliplock và Thanh Rail H.

1. Về Thanh Rail H của Vimetco: Với kích thước của thanh rail là 28x50mm. Được thiết kế với 2 rãnh cân cong tròn, phía trên và phía dưới đối xứng nhau tạo sự phân bố lực đồng đều. Đặc biệt, các rãnh đều được thiết kế có móc để liên kết chặt chẽ với con chạy của Vimetco đã tạo cho hệ thống sự chắc chắn hơn rất nhiều so với các sản phẩm rail nhôm có thiết kế rãnh thông thường, giúp hệ khung chịu tải và chịu lực gió rất tốt.

2. Hiện nay, chúng ta có 2 loại kẹp cliplock phổ biến là: Cliplock 406 và Cliplock 700, 3 loại seamlock phổ biến là: Seamlock 55A, Seamlock 55B và Seamlock 55C. Với chiều cao của kẹp sóng tôn là 60mm, khi kết hợp với thanh Rail H với chiều cao 50mm sẽ giúp cho khoảng cách giữa tấm pin và mái tôn không quá gần. Do vậy sẽ đảm bảo được hiệu suất của pin.

3. Tất cả các sản phẩm bằng nhôm của Vimetco đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao: vật liệu mác nhôm 6005, độ cứng T6, lớp anode chống oxy hóa từ 15 - 20 μm. Đi kèm với đó là các sản phẩm phụ kiện như: bulong, long đen vênh, long đen phẳng, ecu,... đều hoàn toàn từ vật liệu inox 304 đáp ứng được tiêu chuẩn của hệ khung rail ngoài trời. Được sự kiểm định và chứng nhận từ tổ chức uy tín như SGS - đơn vị được biết đến là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực.

Qua quá trình nghiên cứu, dựa trên việc tính toán tải trọng gió, Hệ khung Rail H kết hợp với kẹp sóng tôn Seamlock/Cliplock đều đạt hệ số an toàn trên 3, thiết kế chịu gió lên đến hơn 60m/s, tuổi thọ thiết kế lên đến hơn 30 năm. Chính vì vậy, đây là một giải pháp bền vững nhất cho các hệ thống điện mặt trời áp mái tôn Cliplock và Seamlock.

Bình luận (517)
binh-luan

1

20/10/2022
555
binh-luan

1

20/10/2022
1
binh-luan

1

20/10/2022
1
binh-luan

1

20/10/2022
1
binh-luan

1

20/10/2022
1
VIẾT BÌNH LUẬN